น้ำตาชาวบ้าน ฝากความหวังไว้กับ หญิงหน่อย สร้างประเทศไทยที่ดีที่สุด ให้คนรุ่นต่อไป

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี เบอร์ 32 ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ Sudarat Keyuraphan ระบุว่า เรียน พ่อแม่พี่น้องที่เคารพ ดิฉันในฐานะแม่ของลูก 3 คน คิดเหมือนพ่อแม่หลายคน ที่ตอบลูกไม่ได้ว่า พวกเขาจะมีอนาคตในประเทศนี้อย่างไร และดิฉันได้เดินทางไปทั่วประเทศ ได้สัมผัสความทุกข์ของพี่น้องทั่วประเทศ ที่วิ่งเข้ามากอด ร้องไห้ และฝากความหวังไว้กับดิฉัน ความทุกข์ของพี่น้องทุกคน จึงเป็นความทุกข์ของสุดารัตน์ ดิฉันจึงตั้งใจใช้ประสบการณ์30ปี มาทำให้คนไทยมีรายได้และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น พร้อมนำทีมคนรุ่นใหม่ ขอทำภารกิจครั้งสุดท้าย สร้างประเทศไทยที่ดีที่สุด ให้คนรุ่นต่อไป


พอหรือยังค่ะ! กับ 17 ปีที่ประเทศต้องติดหล่มความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้วเกิดรัฐประหาร 2 ครั้ง ทำประชาชนทุกข์ยากอย่างแสนสาหัส ประเทศถดถอยทุกด้าน เลือกแบบเดิมๆ เลือกพรรคเดิมๆ เสี่ยงเกิดความขัดแย้งรอบใหม่ ประเทศเดินต่อไม่ได้ แก้ปัญหาการเมืองไม่ได้ ก็แก้เศรษฐกิจไม่ได้

ดิฉันขอยืนยันว่า พรรคใหม่ แต่ มากประสพการณ์อย่าง ไทยสร้างไทย จะเป็นทางรอดของประเทศ เรายึดมั่นในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ไม่สนับสนุนเผด็จการเด็ดขาด เรา ไม่เป็นนอมินี ของใคร และไม่พาประเทศไปสู่วิกฤติ จนเสี่ยงต่อการหาเหตุรัฐประหารอีก ไทยสร้างไทย นายใหญ่ คือประชาชน

ดิฉันขออาสาพาประชาชนไปสู่ชัยชนะ เร่งดูแลปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ดูแลคนไทยตั้งแต่เกิดจนแก่ให้อยู่อย่างมั่นคงและมีศักดิ์ศรี มั่นใจสุดารัตน์ ทำได้ทำจริง โปรดเลือกพรรคไทยสร้างไทย พรรค ส หมายเลข 32 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *